กิจกรรม มหกรรมความสุขบุกโลก FunFair 2019

วันที่ 4 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ ร่วมกับ โรงเรียนอมตวิทยา จัดกิจกรรมมหกรรมความสุขบุกโลก FunFair 2019 โดย ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยฯ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.ปกรณ์ ขันช้อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม โดยมีนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างมากมาย พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก โชคและเจน ที่มามอบความสุขอย่างเต็มรูปแบบให้กับนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนอมตวิทยา