การประกวดเพลงไทยลูกทุ่งดาวรุ่งมุ่งสู่ดาว ประจำปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ จัดกิจกรรมการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ดาวรุ่ง มุ่งสู่ดาว ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวชญาดา พรมวัน ผู้จัดการสถานศึกษา กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ ทางผู้จัดกิจกรรมได้มอบความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับ คณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษาทุกคนด้วยดี การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมส่งตัวแทนในการประกวดจำนวนมาก