วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ จัดโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะบริการชุมชนซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ มีการแสดงวงดนตรีจากทางวิทยาลัย และให้ความรู้กับผู้ที่สนใจ ฟรีตลอดงาน

ด้วยวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ จัดโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะบริการชุมชนประจำปีการศึกษา 2561 ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08:00-13:00น. ณ โรงเรียนบ้านดงเค็ง ต.ดงเค็ง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น มีการจัดกิจกรรมให้บริการชุมชนในด้านการซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ มีการแสดงวงดนตรีจากทางวิทยาลัย และให้ความรู้กับผู้ที่สนใจ ฟรีตลอดงาน