กิจกรรมการประกวดขวัญใจน้องใหม่ชาว”Am-Tech” Freshy Boy&Gril 2019 ได้จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อค้นหาขวัญใจน้องใหม่ Freshy Boy&Gril 2019 และนางฟ้ากาสะลอง ที่มีความสามารถ คะแนนจากการกดไลด์และแชร์เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสิน โดยมี ผู้อำนวยการ ดร.ปกรณ์ ขันช้อน เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวโอวาทเปิดงาน และมีกิจกรรมสนุกๆให้นักเรียน – นักศึกษา ได้ร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ณ โรงยิมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ