กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๒

วันที่ ๑๒ สิงหาคมของทุกปี เป็นวันสำคัญที่คนไทยทุกคนรู้กันดีว่า ตรงกับวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และถือเป็น “วันแม่แห่งชาติ” ของประเทศไทยที่ทุกคนให้ความสำคัญ ดังนั้น วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เป็นวันที่ลูกๆจะได้แสดงความเคารพต่อแม่ของแผ่นดิน และแม่ผู้ให้กำเนิด วันที่ ๑๒ สิงหาคมนี้ อาจจะทำให้เป็นวันเริ่มต้นบอกรักแม่ และมอบสิ่งดีๆให้กับแม่ โดยมี ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ ท่านผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมให้โอวาทแก่ นักเรียน-นักศึกษา ในส่วนของกิจกรรมจะมีการรำถวายพระพร จากนร-นศ ตัวแทนแม่ดีเด่นกล่าวความรู้สึก กิจกรรมเต็มไปด้วยความรักและรอยยิ้ม พร้อมคราบน้ำตาแห่งความผูกพันธ์ที่แม่-ลูกมีให้ต่อกัน เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โรงยิมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ