การแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณปีที่ 8

วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตซอล ปลอดยาเสพติด “AMTECH คัพ” ครั้งที่ 16 เป็นการแข่งขันภายในวิทยาลัยของนักเรียน-นักศึกษา เพื่อสร้างความสามัคคี ปองดอง มิตรภาพ และความประทับใจ ได้มีพิธีปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการ ดร.ปกรณ์ ขันช้อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ เป็นประธานในพิธี พร้อมให้โอวาทและมอบถ้วยรางวัล โดยคู่เปิดและปิดสนามคู่แรก เป็นการแข่งขันของคณะอาจารย์ และการแข่งฟุตซอลชิงชนะเลิศระหว่างทีมFC มือที่สาม กับ ไข่หวาน โดยทีมไข่หวาน คว้าแชมป์ไปได้ในปีนี้ การแข่งขันจบลงไปด้วยดี…พร้อมความสามัคคีของชาว Am-Tech เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ณ โรงยิม วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ