วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ และโรงเรียนอมตวิทยา สุขสันต์วันสงกรานต์

วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ และโรงเรียนอมตวิทยา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ และโรงเรียนอมตวิทยา เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 เพื่อแสดงความเป็นสิริมงคล แก่ครูอาจารย์พนักงาน ผู้นำชุมชนวัน ศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2564 ณวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ และโรงเรียนอมตวิทยา