ขอแสดงความยินดีกับ นายเกรียงไกร ทัศเที่ยง คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่1 เข้าเป็นตัวแทนภาคอีสาน

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 10.00 น.ณ โรงแรมอวานี จังหวัดขอนแก่น ได้มีโครงการแข่งขัน “สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 5 (Cabling Contest 2017)”  ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน2คน คือนายเกรียงไกร ทัศเที่ยง และนายพงศธร บุญเทียม

ซึ่งผลการแข่งขัน ปรากฎว่า นายเกรียงไกร ทัศเที่ยง คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่1  เข้าเป็นตัวแทนภาคอีสาน เข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศ
กับตัวแทนภาคต่างๆอีก 55คน

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น  จำกัด (มหาชน) ร่วมกับภาครัฐ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการแข่งขัน “สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 5 (Cabling Contest 2017)”รอบคัดเลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศได้เรียนรู้เทคโนโลยีสายสัญญาณที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ผ่านกิจกรรมการอบรมและแข่งขัน  โดยคัดเลือกตัวแทนจากทุกภาค เพื่อเข้าไปแข่งขันรอบสุดท้าย ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานพร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 400,000 บาท และมีโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแข่งขันระดับโลก World Skills ASEAN ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์