ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ และ ดร.ปกรณ์ ขันช้อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนอมตวิทยาและวิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ดร.รัตนาภรณ์ สมบูรณ์ ณ โรงพยาบาลหนองสองห้อง โดย ได้มอบเงินจำนวนหนึ่ง สมทบเข้ากองทุนโรงพยาบาลหนองสองห้อง และ ได้นำอาหารเช้า ( ข้าวต้ม น้ำเต้าหู้ ข้าวกล่อง ) มอบให้กับผู้ป่วยและญาติของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.หนองสองห้อง