การประกวดเพลงไทยลูกทุ่งดาวรุ่งมุ่งสู่ดาวและการประกวดชุดรีไซเคิล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอมตะ จัดกิจกรรมการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ดาวรุ่ง มุ่งสู่ดาว และการประกวดชุดรีไซเคิล ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านรองอภิชาติ เกตุภูเขียว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ ทางผู้จัดกิจกรรมได้มอบความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับ คณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษาทุกคนด้วยดี การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมส่งตัวแทนในการประกวดจำนวนมาก